Cách dùng và tác dụng của vòng rung

cho mình hỏi vòng rung này là để làm gì vậy? ý mình muốn hỏi là làm như thế nào ấy, vì đương nhiên là mình biết nó dùng trong sinh hoạt vợ chồng. tác dụng của nó như thế nào?
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Vòng rung Durex: Vòng rung có tác dụng kích thích điểm G bên ngoài của bạn gái. Tăng cảm giác hưng phấn cho bạn gái.Sản phẩm này đã được bình chọn là sản phẩm thông minh của các cặp tình nhân. Cách dùng: Đeo vòng rung vào sát gốc DV bật công tắc. Khi đeo có thể đeo trực tiếp hoặc có thể dùng bao cao su rồi mới đeo. [:|] Bác hỏi em mới để ý là có cái sản phẩm lạ lạ thế này[:,)]