Hội độc thân . Ai độc thân nhào vô . Ai không độc thân vào chia sẻ và bàn luận giúp đỡ nha

.
vietmen
Trả lời 16 năm trước
Tham gia phát nào, tình trạng hiện tại của em là độc thân, và chưa có nhu cầu tìm girlfirend vì còn kết cái hội độc thân này lắm!!! hì hì[:D]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
cho bạn đăng kí một chỗ nào
youknow
Trả lời 16 năm trước
Em đăng ký một suất [:D], Nhưng mà tại sao đến h chúng ta vẫn độc thân nhỉ [:-/] Các bác nói lý do của bác cho em nghe với [:D] Em độc thân vì ko thích có 2 mình [:,)] hihi nói chung là em vẫn còn đang thích tự do lắm[;)]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Rõ buồn thì có . Vẫn hô tự do muôn năm nhưng ... cũng chẳng muôn năm lắm . Mình bị thiếu 1/2 của mình thì làm sao ăn ngon ngủ yên được cơ chứ . [:D]
vietmen
Trả lời 16 năm trước
Rồi cũng có lúc chúng ta ra khỏi cái hội này thôi bác ạ , tui cũng muốn kiếm 1/2 con thiếu lắm nhưng tìm mãi ko thấy nản chán. hic hic [:(]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
đổi tên thành [b]hội tự an ủi nhau [/b]đi
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
các bạn cho mình tham gia với nhé[:D][:D][:D], độc thân buồn quá[:(][:(]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietmen[/b] Rồi cũng có lúc chúng ta ra khỏi cái hội này thôi bác ạ , tui cũng muốn kiếm 1/2 con thiếu lắm nhưng tìm mãi ko thấy nản chán. hic hic [:(][/quote] - Câu này chưa hẳn đã đúng đâu . Tôi quen biết mấy người 37t , 40t , 61t mà chưa lập gia đình kìa . Vì vậy cẩn thận kẻo ... [:(] - Mà tôi cũng có kén chọn gì đâu ??? Chỉ là những gì đúng , đủ , cần thiết cho cuộc sống của mình thôi . Thực ra bạn bè tôi lập gia đình nhiều quá và có người yêu hết cả rồi nên mình ngày càng cảm thấy mình già . - Mẹ tôi cứ giục tôi lấy vợ nhưng không thể vì thế mà cứ ra ngoài đường nhìn thấy ai tôi cũng có thể thích được . Tôi sợ nhiều điều lắm , cái gì ... quá là tôi thấy sợ (VD: Quá khéo léo . Quá mạnh mẽ . Quá ...xinh . Quá ... xấu . ...v.v..v..v....) . Và chính cái tâm lý ... sợ chọn nhầm mà tôi càng ... sợ . Hjc . Phải làm sao bây giờ ??? - Còn nữa , chưa bao giờ tôi ... chưa bao giờ tôi tán gái cả . Thật sự đấy , thế cho nên về cái "mặt" này tôi chẳng biết làm sao . Nếu vừa mới quen thì biết chuyện gì để nói ??? Tôi lại còn ít nói nữa . ........... Ui ui ui . Nói chung tôi khiếm khuyết đầy mình . Pó tay lun .
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
cho tớ đăng kí 2 suốt[:-P]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của phuonglinh
các bạn cho mình tham gia với nhé , độc thân buồn quá

- Anh nghĩ Linh mà ... nhỡ có "ngủ" gật 1 cái thì khối chàng chết . Có khi "xác" rải đủ từ về đến nhà Linh , không , mới đúng .
- Hãy gật đúng lúc , khi đó hội độc thân sẽ mất 1 thành viên kì cựu (24 năm rồi) . Chúc Linh mau chóng có người iu và gia nhập hội khác vui hơn , hạnh phúc hơn .