Khi chia tay con trai thường hay quên hết mọi chuyện với người yêu đúng không các bác?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
uh , nhanh quên chuyện cũ với người yêu và nhanh có tình cảm mới . Còn con gái thì ngược lại , khốn đốn mất một thời gian . [:(] Nhưng mà một số trường hợp đặc biệt thì ko nói làm gì . Nếu con trai mà yêu quá thì cũng giống con gái thôi.
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Cũng tùy thuộc thôi bạn ạ, người nào mà tình cảm sâu nặng thì cũng ko dễ dàng. Tất cả đều phụ thuộc vào tính cách của mỗi người, con trai hay gái cũng thế thôi bạn ạ. Mình thấy có rất nhiều người con gái cũng nhanh chóng quên tình cảm cũ để có một tình yêu mới đó thôi. Không nên phiến diện quá nhé[:D][:D][:D][:D][:D][:D]
hà tuyết mai
Trả lời 16 năm trước
TÙY THUỘC VÀO NGƯỜI ÂY ĐÓ BẠN Ạ .GIẢ SỬ.NẾU TRONG THỜI GIAN HAI NGƯỜI YÊU NHAU NGƯỜI ẤY RẤT CHUNG THỦY VỚI BẠN NHƯNG BẠN LẠI CHIA TAY NGƯỜI ẤY VÌ LÍ DO KO YÊU HAY THỨ GÌ KHÁC THÌ KHI CHIA TAY, NGƯỜI ẤY VẪN CÒN NHUNG NHỚ BẠN HAY KO NỠ ĐỐT NHỮNG MÓN QUÀ KỈ TIỆM CỦA CÁC CẬU. KHI CHIỀU HƯỚNG NGƯỢC LẠI THÌ NGƯỜI ĐÓ SẼ QUÊN BẠN XÓA BỎ NHỮNG KÍ ỨC VỀ BẠN MÀ TÌM NGƯỜI KHÁC
Còi
Trả lời 16 năm trước
Chính xác đấy. Con trai chóng quên mọi thứ. Con trai vô tâm và vô tình lắm các Pác ạ. Khi bên canh thì có vẻ quan tâm nhưng thực ra chỉ là lời nói chót lưỡi đầu môi thôi bạn à
green
Trả lời 16 năm trước
Ngược lại tớ thấy con trai nhớ dai lắm. Nhưng có vẻ họ hay giả vờ là ko còn vấn vương gì nữa.
nguyenduytrung
Trả lời 16 năm trước
Quên đi tùy thôi như tớ đây nè bạn ý nói chia tay tớ đc 2 năm toài . Bây giờ là bạn bè mà tớ chả quên cái kỉ niệm nào .Nói chung tất cả con trai quên thì có quên đc nhưng vẫn nhớ đc 1 số cái quan trọng bạn hiểu hem
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Quên giả vờ đấy . Con trai là vậy . Nhớ bỏ xừ đi vẫn nói cứng ... vẫn nói kiểu như chẳng là gì , chẳng còn gì . Khè khè . Đại diện con trai . Con trai và con gái cũng có nhiều điểm giống nhau lắm [:D]
bui tuan ngoc
Trả lời 15 năm trước
cung con tuy vao nguoi do ban ah va tuy vao tung truong hop bi du nhu ban muon chia tay de ban yeu nguoi khac thi tam trang cua con trai cung giong nhu cua con gai ban ah
Trả lời 15 năm trước
để mà nói thì ngươi đàn ông hay la fu. nữ thi cung như nhau. 1 ng đàn ông y đàm thắm thì họ khó wen ng` fu,. nữ kja. mjnh cũng từng chải wua việc này!!!...!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Gần đúng . con trai mà . Nhưng mà chia tay rồi thì vấn vương làm gì cho nặng đầu .