Nhẫn cưới đẹp ở đâu uy tín?

sắp cưới rồi mà em chưa tìm được địa chỉ mua nhẫn cưới đẹp mà giá cả ổn chút, bác nào có nhiều kinh nghiệm chia sẻ giúp em với. em còn khoảng 1 tháng nữa là hết thời gian độc thân thôi. em cảm ơn!

Nguyên Hạnh
Trả lời 9 năm trước

nhẫn cưới mình đeo nhiều nên phải chọn cẩn thận bạn ah, trước mình mua của skymond được lắm. bên đó có mấy cơ sở cơ, bnaj gần ở đâu thì qua đó xem

Đoàn Ngọc Ánh
Trả lời 9 năm trước

em ở hà đông, đi làm suốt nên k có nhiều thời gian

Nguyên Hạnh
Trả lời 9 năm trước

ở hà đông thì có cơ sở ở 506 nguyễn trãi. ngay chỗ ngã tư khuất duy tiến đấy. ở đó mới khai trương nên nhiều mẫu lắm, mình mới đưa đứa em qua đó mua, còn được hương khuyến mãi nữa cơ. bạn ở gần đó thì qua đó xem sao

khuất linh
Trả lời 9 năm trước

Bạn định mua 1 đôi trong khoảng giá bao nhiêu vậy, mình cũng vừa mới đi mua nên cũng biết chút ít bạn ạ, Cùng 1 mẫu có thể làm được nhiều loại vàng ví dụ như 10k 14k 18k giá sẽ khác nhau đó bạn ạ, bạn muốn mua tầm khoảng giá bao nhiêu họ sẽ cân đối làm được cho mình

Đoàn Ngọc Ánh
Trả lời 9 năm trước

vậy ah, có thể tự làm được theo ý mình ah. mình muốn mua đôi khoảng 6 triệu. hỏi mấy cửa hàng họ hơi khó khăn về việc làm theo mẫu nên hơi ngại

Nguyên Hạnh
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ 6 triệu là đc b ah. nhẫn cưới của mình có 5 triệu mà cũng đẹp lắm rồi

nguyen phuong thuy
Trả lời 9 năm trước

Vợ chồng mình cũng đi mua nhẫn cưới rồi nè, nhưng lâu rồi bạn ạ,cách đây khảonngg nửa năm rồi cơ ý, đợt ý cũng ko nhớ rõ chính xác mua bao nhiêu tiền nhưng là vàng 14k bạn ạ, khoảng 5tr mấy ý, đeo đến giờ màu vẫn đẹp lắm

Đoàn Ngọc Ánh
Trả lời 9 năm trước

mình thấy bjo có cả vàng trắng hả b, về khoản này mình k hiểu lắm

Nguyên Hạnh
Trả lời 9 năm trước

vàng trắng trẻ trung bạn ah, mình thấy bjo ng ta đeo vàng trắng nhiều lắm

Đoàn Ngọc Ánh
Trả lời 9 năm trước

vàng trắng bền hơn vàng vàng không bạn