Tôi sinh năm 1985 , muốn kết hôn với một bạn sinh năm 1990 , không biết có hợp nhau không nhỉ ?

Mr Hà
Trả lời 12 năm trước

Trời, bạn lên đây hỏi câu như vậy thì cũng chịu bạn.

Việc kết hôn là việc trọng đại cả đời, yêu nhau rồi mới tính đến cưới.

Nếu đã yêu rồi thì hợp hay không liệu có quan trọng?

Mà nếu đã quan trọng chuyện hợp hay không thì sao không hỏi từ lúc mới yêu đi? bây giờ gần cưới rồi mới hỏi?

Khuyên thật bạn một câu là đừng tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Hại nhiều hơn lợi bạn ạ.