Con gái 90 nếu ai độc thân nên đi tìm trâu (85), và hổ (86) mà rước về nhé ?

Mẹ tớ bảo, con gái sn 90, nếu có chống lầy nên chọn bạn đời sn 85, or 86 mà yêu, mà lấy, hợp cả mệnh ... nói chung làm ăn thuận lợi...
Xem ra mấy bạn đầu thế hệ 9x cũng nên thử xem thế nào nhé.
Tớ cũng đi tìm đây, sang năm 25 rồi, chưa tìm được trâu và hổ cũng hơi lo rồi đó. CV thì ổn định, nhưng sao mà trâu, hổ khó kiếm quá.

kar
Trả lời 9 năm trước

Chào các bạn, mình 86 né, hiện đang làm Kỹ sư CNTT tại HN ( quê Nam Định)
Do từ trước tới giờ quá tập trung cho sự nghiệp, giờ thầy bu ở quê đang dục dã vợ con
Nói thật là tính mình thật thà thẳng thắn, cũng hơi ngại đi tán gái, nên nếu bạn nữ nào 90,91, 88 hợp tuổi thì xin mời Inbox làm quen nhé
Rất mong được làm quen với các bạn nữ có công việc ổn định tại HN, tính trung thực, thẳng thắn, sống hòa đồng, giàu tình thương, ngoại hình dễ nhìn chút ( Quê Nam Định là tuyệt vời nhất

Có gì nhắn tin/ inbox nói chuyện các bạn nhóe

Đại Đồng Thành
Trả lời 9 năm trước

tìm hoài mà chẳng thấy hổ, trâu gì hết,mong thoát khỏi FA mà sao khó thế :(