Bác nào uống Ich nhuận khang trị táo bón rồi cho em xin ít review?

Em bị táo bón mãn tính rồi sống chung với bệnh bao nhiêu năm nay mùa hè ăn nhiều rau uống nước nhiều còn đỡ đỡ chút chứ ăn ít đi phát là biết liền chỉ có khóc trong nhà vệ sinh thôi L e thấy nhiều người bảo uống cái ích nhuận khang rất tốt mà lại ko lo hại dạ dày ko biết đã bác nào bị táo bón giống em mà uống cái này chưa cho em xin ý kiến ạ

le van
Trả lời 9 năm trước

thuốc tây nào uống mà chẳng hại dạ dày bảo ko hại là nói phét rồi

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

thuốc tây nào uống mà chẳng hại dạ dày bảo ko hại là nói phét rồi

ko bác ạ, đây là thực phẩm chức năng toàn bào chế từ mấy loại lá leo gì đó thôi nên ko lo ảnh hưởng đến dạ dày đâu. E thấy nó quảng cáo cũng hay nhưng ko biết thực chất tác dụng có đúng như thế ko để em mua về uống giải quyết cái đường ruột cái ạ

mai nguyen
Trả lời 9 năm trước

bác ăn nhiều khoai lang vào, dỡ đấy

Trần Lê Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

bác ăn nhiều khoai lang vào, dỡ đấy

e đã bảo nếu em ăn mấy thứ này thường xuyên thì còn đỡ đỡ chút nhưng ăn ít phát là biết mặt nhau ngay mà đâu fai ngày nào cũng ăn dc ạ L

Trần Lê Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tamnguyen_ht

ko bác ạ, đây là thực phẩm chức năng toàn bào chế từ mấy loại lá leo gì đó thôi nên ko lo ảnh hưởng đến dạ dày đâu. E thấy nó quảng cáo cũng hay nhưng ko biết thực chất tác dụng có đúng như thế ko để em mua về uống giải quyết cái đường ruột cái ạ

Đúng rồi cái này là TPCN ko phải là thuốc
le van
Trả lời 9 năm trước

e có bài thuốc chữa táo bón lâu ngày từ nước mía, mật ong bác thử xem nhé:

Nguyên liệu:

Nước mía: 1 cốc

Mật ong: 1 cốc

Cach làm: Bạn trộn đều nước mía và mật ong với nhau theo tỉ lệ 1:1.

Cách dùng và công dụng: Uống ngày 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi ăn. Bài thuốc này có tác dụng trị táo bón cho mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ.

pure
Trả lời 9 năm trước

e đang uống cái này dc 1 tuần nay rồi bác top ạ, đỡ lắm, mỗi lần đi rất nhẹ nhàng cơ mà e o bít dừng uống nó có khó khăn trở lại ko nữa

becuoi
Trả lời 9 năm trước

cho em hóng với, nếu hiệu quả e mua về cho xã uống chứ xã em vừa táo mà lại còn bị trĩ nữa, chuẩn bị đi đâu mà lão bảo đơi để anh đị vệ sinh thì lên giường ngủ 1 giấc là vừa.

pure
Trả lời 9 năm trước

bác gì đang uống thì cứ kiên trì uống đi nhé muốn chữa triệt để được bệnh táo bón này thì phải uống liên tục ít nhất 3 tháng nhé, em làm chuột bạch rồi, giờ khỏi rồi, hehe nói thật giờ nghĩ đến khoẳng thời gian trước đây mỗi lần đi vệ sinh mà rùng mình

becuoi
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của pure

bác gì đang uống thì cứ kiên trì uống đi nhé muốn chữa triệt để được bệnh táo bón này thì phải uống liên tục ít nhất 3 tháng nhé, em làm chuột bạch rồi, giờ khỏi rồi, hehe nói thật giờ nghĩ đến khoẳng thời gian trước đây mỗi lần đi vệ sinh mà rùng mình

uống gì thì uống bạn đã bị bệnh này rồi thì phải tích cực ăn chất xơ, rau, uống nước…thì mới mong hết bệnh dc