Viêm đường tiết niệu là bệnh người lớn hay trẻ con vậy các bác?

nhóc nhà e đc hơn 3 tuoi mấy hôm nay bị sốt nhẹ, e có cho uống hạ sốt và dán miếng dán cho con nhưng chỉ được mấy tiếng lại sốt lại. Sáng nay vc e đưa con đi khám ở phòng khám tư ông bsi kết luận con bị viêm đường tiết niệu. Em lo lắm, tg chỉ ng lớn mới bị bệnh này, sao 3 tuoi làm gì mà đã viêm đường tiết niệu, ông kê cho mớ thuốc mà e chưa mua. Nói thật em vẫn k tin con em bị viêm đường tiết niệu mai tính đưa con đi viện khám lại đây

gautruc12
Trả lời 9 năm trước

Ơ, e cũng tưởng bệnh này do người lớn ăn vô tội vạ nên mới, sinh hoạt vệ sinh vô tổ chức nên mới bị chứ nhỉ???

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 9 năm trước

bác này có con nhỏ mà chả chịu cập nhật thong tin, trẻ em vài tháng cũng có nguy cơ bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu rồi bác nhé còn nguyên nhân vì sao mời bác gu gờ sớt nhé

Lê Hồng Mai
Trả lời 9 năm trước

Đưa cháu đi viện khám ngay và luôn thôi bác, giờ nhiều cha ở phòng khám tư làm ăn vớ vẩn lắm, cứ đi viện khám cho chắc, chúc bé con nhà bạn nhanh khoẻ nhé

le van
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của gautruc12

Ơ, e cũng tưởng bệnh này do người lớn ăn vô tội vạ nên mới, sinh hoạt vệ sinh vô tổ chức nên mới bị chứ nhỉ???

e cũng tưởng thế mà :(
le van
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tamnguyen_ht

bác này có con nhỏ mà chả chịu cập nhật thong tin, trẻ em vài tháng cũng có nguy cơ bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu rồi bác nhé còn nguyên nhân vì sao mời bác gu gờ sớt nhé

bạn thong thái thì tư vấn thêm cho nhà em, vc em tập 1, kinh nghiệm non yếu nhất là em lại là đàn ông nữa
Trần Lê Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Đi viện ngay và luôn thôi bác

le van
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của meoluoibieng

Đưa cháu đi viện khám ngay và luôn thôi bác, giờ nhiều cha ở phòng khám tư làm ăn vớ vẩn lắm, cứ đi viện khám cho chắc, chúc bé con nhà bạn nhanh khoẻ nhé

Tks bác, phòng khám này cũng là do người quen giới thiệu kêu bác sĩ giỏi uy tín nên vc e mới mang con đến kiểm tra đó chứ
Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

bạn thong thái thì tư vấn thêm cho nhà em, vc em tập 1, kinh nghiệm non yếu nhất là em lại là đàn ông nữa

e chả thong thái nhưng có con rồi tìm hiểu dần thôi, nhiễm khuẩn đường tiết niệu là 3 bệnh phổ biến của trẻ sau nhiễm khuẩn đường hô hấp với tiêu hoá đấy cụ ạ và nó ko chừa độ tuổi nào kể cả bé mới 1 tuôit chứ ko nói đến 3 tuổi như F1 nhà cụ. Bệnh này phát hiện và trị kịp thòi thì ko có gì nguy hiểm cả nhưng nếu để lâu thì rất nguy hiểm đến thận của con đấy. Trường hợp của F1 nhà cụ thì cứ phải đưa đi viện khám lại cho chắc xem có phải bị viêm đường tiết niệu ko thì mới có hướng mà điều trị
mai nguyen
Trả lời 9 năm trước

thế là rất có khả năng bé nhà bác chủ topbị viêm đường tiết niệu phải ko ạ?

Trần Lê Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

thế là rất có khả năng bé nhà bác chủ topbị viêm đường tiết niệu phải ko ạ?

đúng, 1 trong những biểu hiện của viêm đường tiết niệu là sốt kéo dài, nói chung tuỳ bé mà có biểu hiện khác nhau,có bé thì biếng ăn, không thích chơi đùa, hay quấy khóc, đôi khi có hiện tượng rối loạn tiêu hóa hay tiêu chảy…nữa. Mà bé nhà bác chủlà gái hay zai thế?