Tôi mún hỏi card âm thanh 5.1 có thể lấy âm thanh từ máy caset đưa vào trong máy vi tính ko

giờ tôi muốn lấy nhạc từ trong máy caset vào máy vi tính mà tôi đang dùng card C-Media8738 tôi thấy 1 khe cắm line in mà ko biết cần phần mêm nào để đưa âm thanh từ trong mày caset của tôi vào nếu ai biết xin giúp dùm tôi . Xin cảm ơn nhìu
Đinh Lê Vũ
Trả lời 15 năm trước
Làm gì có phần mềm đấy hả bác ? em chỉ biết có loại như ổ đĩa nhưng lại đọc băng casset thôi, gắn vào case như ổ CD ý, chứ còn phần mềm như bác nói thì em chưa nghe ! [:D]
Tan phat
Trả lời 13 năm trước

có thể chứ! ban có thể dùng jack nối âm thanh từ ngó ra của máy catset cắm vao lồ mic in or là audio in trên sound card để thu lại bằng một số chương trình thu âm, có thể dùng có sẵn của windows cũng được! or ban có thể mua một chiếc card xem ti vi + FM thường thì loại này có chức năng ghi âm luôn! chúc bạn tìm được cách phù hợp

Nguyen Duy Diem
Trả lời 5 năm trước

Lấy được bác nhé, cái này giống con loa âm trần cũng lấy được hết. Bác xem video của bác Nguyễn Đức Tâm này là có hết nhé:https://www.youtube.com/channel/UCXLnipFYYVIqnfJw9estzgA