Có ai biết chỗ nào bán thiết bị tách âm thanh vi tính ?

Chỗ nào bán thiết bị tách âm thanh vi tính giống như là cái jack chia âm thanh ra cằm thẳng vào lỗ âm thanh đằng sau pc luôn khi nào sử dụng phone thì bật sanh phone khi nào sài loa thì bật sang loa. Nhà tui có cái tách âm thanh bán ngòai nhật tảo nhưng chỉ nghe được 2 loa, phone thì nghe được 1 bên thanks --------------------------------------------------------------------------------
Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Trời ơi mấy cái đồ chuyển bằng nút gạt loại <20KđVN này dỏm cực kỳ, gạt chừng 10 lần là bay cái nút ra ngoài luôn. Bro cứ tháo ra hàn lại dây là nghe đủ 2 loa thôi. Tháo ra rồi mới thấy nó cực dỏm !!!
Nguyen Duy Diem
Trả lời 5 năm trước

Bác sang chợ trời hoặc tiện đường thì vàoCông ty TNHH 1 thành viên âm thanh Lạc Việt ở chỗ 41 đông tác nhé, bên này làm lớn lắm, từ loa âm trần đến loa hội trường họ đều làm cả