Em dùng loa Soundmax A2700 cho laptop không biết có hại không?

Em vừa mua bộ loa Soundmax A2700 để dùng cho laptop ở nhà. Không biết dùng như vậy thì có hại gì cho màn hình laptop không? Em sợ là màn hình laptop sẽ bị nhiễm từ từ loa.

Nếu được thì em phải lắp đặt như thế nào để giảm hại màn hình nhất ạ?

thu
Trả lời 11 năm trước

yên tâm dùng bạn nhé. Loại màn hình máy laptop (công nghệ LCD nói chung) ko bị nhiễm từ tính đâu.

Màn hình công nghệ trước đây - CRT, đuôi màn hình dài (tương đương kích thước màn hình) thì mới bị nhiễm từ tính.