Lỗi Microphone

Hic!Các bác giúp em với!Máy em cài Vista 32bit ,mainboard Intel IG965RY ,Ram 1gb Core 2 dual.Trước xài XP thì ko sao,nhg từ khi cài Vista thì báo lỗi Microphone not plugged in.Đầu tiên em nghĩ do jack cắm có vấn đề hoặc do Mic nhưng khi thử thì ko phải.Thế là em lại nghĩ có thể do lỗi driver nên down chưong trình của Intel hỗ trợ Soundcard nhưng cũng ko nhận.Nhưng khi em lôi đĩa Driver gốc ra cài thì lại báo nhận nhg am thanh thì rất rè khó nghe.Hic!Bác nào biết cái vụ này chỉ giúp em với!Em đang ở nc ngoài,gọi điện về VN rất đắt mà bây giờ chatvoice ko đc chắc bạn gái em bỏ mất!Help me,please!
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
trường hợp này hơi lằng nhằng nhỉ , mình phải sờ tận tay mới giải quyết được vì ko biết bạn đã cài đúng driver chưa , nếu driver của realtek thì có 1 phần để chính cổng in out, phải chỉnh đúng thì mới nhận được cơ , tốt nhất ra ngoài mua cái usb sound card là ngon [:D]