Cấp cứu cho em các bác ơi (xem phim ko có tiếng)

Em dùng PC cấu hình như sau CPU pen4D 3gh Ram 2,5 GB hđ 500 gb VGA ati 128 Mọi khi vẫn xem bt hôm qua thấy nghe nhạc bằng sound on ko hay kiếm dc cái sound 4.1 gắn vào khi nhge nhạc thi ok nhưng khi xem phim kmv thì ko có tiếng mặc dù ca nhạc kmv vẫn phát tiếng như thường em dùng winxp. và kmp để xem phim và nghe nhạc bác nào biết giúp em cái, cònig cả đêm qua mà ko sao nghe dc chán quá thanks nhiều ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chọn lại cái "Bộ tái tạo" là cái Sound card 4.1 chứ ko phải là cái Sound card Onboard nhé [gallery]/3/epk1258519021.jpg[/gallery]