Làm thế nào để biết card âm thanh để download về?

Các bạn ơi cho mình hỏi: Mình đang cần card âm thanh, mình muốn download trên mạng về, làm thế nào để biết card âm thanh để download về vậy? Xin cảm ơn các bạn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp bạn bị mất hoặc kô có đĩa driver thì bạn có thể dùng phần mềm này: http://mega.1280.com/file/H3IXFE2X/ chạy file everest.exe. sau đó vào mục:: mutilmedia\\ PCI/PnP audio. sẽ thấy tên card sound của bạn. sau đó thì search trên google hoặc vào trang chủ của nó mà search.