Làm sao để biết driver của máy? Ngoài cách mở CPU ra xem còn cách nào khác nữa ko ?

Khi format cài lại Windows em quên Backup driver âm thanh nên khi cài Win mới xong máy không nhận được diver âm thanh.Bây giờ phải làm sao để biết driver mình là driver loại nào hả anh? (Em có mở CPU ra coi nhưng không biết con này có phải là tên driver am thanh "RTL8102.............", em lên mạng download theo tên đó về nhưng không cái nào đúng hết). Ngoài cách mở CPU ra xem còn cách nào khác nữa ko anh? Mong anh giup đỡ giùm..........
Nguyen Thi Nhung
Trả lời 14 năm trước
RTL là cả mang chứ không phải là cảd âm thanh đạu bạn. bạn mở thùng máy ra và xem thử gần chõ chip RTL có co chip nào mang m3"ALC,IDT,."chú ý con chíp này nhỏ hơn chíp RTL , bạn xem thữ mả của nó là bao nhiêu rui lên đoa xuống. nếu không bạn dung 2 phần mềm "PCwinzar" d0e63 biết chip sound là gì
cao minh phuoc
Trả lời 14 năm trước
bạn lên google tìm download phần mềm này về :everestultimate460 dễ sài lắm cầm lên bít liền