Sự khác biệt giữa SSD Samsung 850evo và 750evo có đáng tiền không?

Tình hình là e đang tính thay SSD mà đang phân vân 2 dòng 750 và 850. Theo e biết thì 2 dòng hiệu suất như nhau chỉ khác cấu trúc và bảo hành. Nếu là các bác thì các bác chọn con nào? em định mua loại 500G nên chênh tiền hơi bị nhều.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước
  • Độ bền (TBW) chỉ bằng phân nửa so với Samsung 850 Evo thôi bạn nhé
Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Với giá đó thì 850 evo ngon hơn.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

120g thì thực tế win nhận còn bqo nhiu nhỉ
Dùng làm ổ cài win thôi, chả thấm vào đâu

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Mua 850 Evo cho lành.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

EVO 850 cũng chỉ 1,4 triệu thôi

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Mình đang kiếm con SSD 120GB M2 2280 tầm giá 1,5 triệu chênh lệch vài trăm ngàn con nào ngon các bác nhỉ? Ssd thì mình căn cứ vào thông số nào quan trọng để so sánh vậy các bác?
Cái ổ cứng đi kèm lap cài Win 8/10 nó cứ kêu "ọt ọt" suốt sốt ruột :v

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Không hiểu SS ra con này để làm gì? So với 850 evo cung 1,45 triệu mà độ bền gấp đôi, tốc độ cũng nhanh hơn.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Mua evo 850 đi bác, 850 có chuẩn M2 2280 đó, giá đắc hơn hãng khác nhưng mà chip nhớ thì Samsung thì vẫn đỉnh hơn :D, em đang đợi 250GB hạ giá :D :D :D

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

1.4 thì thà mua 850 evo xách tay còn ngon hơn :v vãi cả samsung làm nhà máy ở vn mà vẫn để làm giá haiz ak mà memoryzon hàng chính hãng xách tay chứ đâu ra chính hãng phân phối tại VN hả các bác :eek:

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Mình xài 850 EVo, bạn nào chưa lên SSD thì lên sớm đi. Sẽ thấy rất tuyệt vời