Cái CPU của em khi nhấn nút khởi động thì không có tiếng bíp nào cả, và đèn tín hiệu màu đỏ cũng không thấy, trong khi CPU vẫn chạy bình thường?

Cái CPU của em khi nhấn nút khởi động thì không có tiếng bíp nào cả, và đèn tín hiệu màu đỏ cũng không thấy, trong khi CPU vẫn chạy bình thường. Vì thế không thể kết nối với màn hình được. Em xin cám ơn rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể kiểm tra lại Ram và Card màn hình, cũng như cả CPU. Gỡ các thiết bị đó ra, vệ sinh sạch sẽ rồi gắn vào lại thật chặt. Nếu vẫn không được thì bạn kiểm tra nguồn xem có đủ công suất không. Bạn có thể mượn ai đó các thiết bị tương tự về gắn thử để kiểm tra dễ dàng hơn! Chúc bạn thành công!