Giá main máy tính?

Tình hình là máy tính em không lên nguồn, em mang ra chỗ bảo hành thì bảo hỏng main nên nó không nhận. Em đang tính phải đi thay cái main mà không biết giá main máy tính tầm bao nhiêu các bác nhỉ, để em còn biết đường chuẩn bị tiền.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Main máy tính loại rẻ nhất hiện nay có giá là khoảng 1 triệu nhé bạn

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Mình mới thay main con HP là 2,2 triệu, :3

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

bạn gọi chổ này hỏi xem, mình cũng hay hỏi và sữa chữa ở đây, giá cũng ok lắm

Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT:(08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133. Email: info@vienmaytinh.com