Help dell vostro 1000 k sử dụng được RAM 2GB

e xài con dell vostro 1000 win 8 64 bit giờ e muốn nâng cấp RAM nên đi mua 1 thanh RAM DDR2 2GB BUS 800 6400s mà gắn vào mở nguồn lên mà màn hinh đen thui ... e thử gắn thêm vào 1 thanh 512MB 5400s khác toàn bộ với thanh kia thì nó lên bình thường nhưng sao 1 hòi thì nó báo lỗi rồi tắt máy . có ảnh báo lỗi

Nội dung câu hỏi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ram 2gb thì laptop nào cũng nhận hết bạn ạ, mình nghĩ có lẽ con lap của bạn có vấn đề với khe cắm ram hoặc chính thanh ram 2gb có vấn đề rồi, bạn thử lắp vào một laptop khác xem nó có nhận thanh ram đó không?