Mình có em lenovo g460 đang dùng thì sập nguồn khởi động lại ko lên được

.quạt gió cũng ko chạy luôn,không biết bị bệnh gì,mong các bạn giúp đỡ?

Phạm Tuấn Dũng check gia
Trả lời 9 năm trước

Nếu như bạn mô tả là đúng thì có thể máy bạn bị bụi bẩn vào làm cho máy nóng quá. Bạn lên vệ sinh máy có thể sẽ khỏi bệnh.

Thọ Lê
Trả lời 9 năm trước

nhưng máy của mình ko có bụi bẩn.đưa ra quán họ báo thay main.nhưng em sợ thay main cũng ko được.hôm trước họ thay chíp nhưng dùng được 2 hôm thì lại sập