Hỏi về nâng cấp CPU cho máy tính.

Sự là thế này: Máy tính để bàn nhà em MainBoard FOXCONN 45CMV/45CMV-K ( chắc thành cụ già rồi ), chạy CPU Intel® Celeron D 347 3.06Ghz lõi đơn ( loại cùi bắp ý mà ), ram 1GB DDR2 533Mhz. Bây giờ em muốn nâng CPU lên Intel® Core 2 Duo E8500 3.16Ghz lõi kép. Em cũng có xem trên trang FOXCONNSUPPORT.COM, họ bảo là main em tương thích với con CPU này. Nhưng mà em lo là lo mấy cái này:

 1. Có cần nâng cấp BIOS cho main k? Hiện tại main đang ở bản ngày 08/03/2008.

 2. Có cần phải thay thế RAM k? Em nghĩ là CPU này FSB 1333Mhz nên sợ RAM DDR2 chỉ có 800Mhz nên k tương thích...

 3. Việc thay thế CPU liệu có khó khăn lắm k? Bác nào Pro mong tận tình chỉ dẫn giúp em từng bước với nha! :)

Nếu còn điều gì cần phải chú ý thì mấy Bác cứ nói cho em biết. Mong các Bác giúp đỡ hết mình.

Em xin thanks mạnh nhá! :D

Triệu Đức Tiệp
Trả lời 9 năm trước
Dit nhau. BMC sk bao nhieu thi thay CPU sk bay nhieu! Con ram thi van chay ram2.