Xin hỏi core 2 quad q8400 chạy có tốt ko?

liệu có chạy tốt trên main  GA-G41M-Combo ko các anh.lên chọn  core 2 quad hay core 2 duo.em chỉ để chơi game thui.

Kiều Quang Khánh
Trả lời 11 năm trước

chạy dc mà.bạn ngu thế.chơi VGA nữa

Nguyễn Văn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

chạy dc chọn core 2 quad thì tốt hơn vs lại thêm cái VGA khoảng 2GB nữa là ok

Trả lời 9 năm trước

Core 2 Quad bẩm sinh mạnh hơn Core 2 Duo nhưng ko phải lúc nào cũng nhanh hơn . Core 2 Quad Q8400 cache có 4M trong khi Core 2 Duo E8400 cache tới 6M thì dùng lướt web , chạy app nhẹ hay chơi game nhẹ thì con Q8400 chưa chắc nhanh hơn E8400 .

Sắm Core 2 Quad thì bạn tìm con nào cache 12M như Q9450 , Q9550 hay Q9650 , lúc đó mới thấy khác biệt nhiều và lưu ý bạn xài Core 2 Quad phải kiếm cái tản nhiệt tốt cho nó nhé vì nó rất nóng và và kiếm bộ nguồn ổn định công suất cao lun vì nó rất hao điện .