Hỏi nhà phân phối hãng MSI tại Đà Nẵng

Xin hỏi có nhà phân phối chính thức nào của hãng MSI tại Đà Nẵng nhận bảo hành mainboard MSI hay không? Tôi đã liên hệ nhiều trung tâm bảo hành nhưng các công ty không nhận bảo hành sản phẩm cho tôi
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi không có đại lý bảo hành tại Đà Nẵng. Nếu sản phẩm bạn mua do Công ty Thiên Đăng phân phối, bạn vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ 219 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.11, TP.HCM (điện thoại 08-8573403). Ngoài công ty Thiên Đăng là nhà phân phối chính thức sản phẩm MSI, còn có GCC và Công ty Vĩnh Trinh. Bạn hãy cung cấp thông tin để chúng tôi biết sản phẩm của bạn do công ty nào phân phối.