Bảo hành mainboard Gigabyte tại Hà Nội

Tôi có mua một mainboard Gigabyte, hiện đang còn thời gian bảo hành nhưng do sơ ý tôi đã làm mất giấy bảo hành của công ty bán, tuy vậy trên mainboard vẫn còn tem bảo hành chính hãng và một con tem hình tròn nhỏ nằm đè lên của Công ty Viễn Sơn. Vậy bây giờ tôi muốn bảo hành sản phẩm của mình ở miền Bắc thì có được không?
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đem sản phẩm đến công ty của chúng tôi tại địa chỉ 31 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: (04)5371.525 chúng tôi sẽ bảo hành cho mainboard của bạn theo đúng quy định.