Có thể cho mình biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật được không ?

Có thể cho mình biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật đc không ? -VGA onboard là bao nhiêu ? -Nếu mình lắp card rời thì hỗ trợ những loại nào ? -Chíp set bao nhiêu ? -Hỗ trợ ram nào tối đa là bao nhiêu -và các thông số khác nữa
trung hai
Trả lời 13 năm trước

-VGA onboard là mainboard đã co sẵn card màn hình không phải gắn thêm card VGA làm gì nếu không có nhu cầu!

-Chip set loại gì tùy theo mainboard Chứ không có "Chíp set bao nhiêu"?

- Hỗ trợ RAM..loại nào còn tùy thuộc vào mainboard socket bao nhiêu và bus bao nhiêu cơ!

-Các thông số khác nữa thì bạn nên tham khảo ở :

http://www.vatgia.com/523/mainboard.html

sẽ rõ!