Laptop của mình bị hỏng ổ cứng?

Laptop của mình bị hỏng ổ cứng?CQ45-203TU!!mình muốn mua ổ cứng thì mua ở đâu??và giá cả ntn???giúp mình với!!thanks all

Ms Thủy
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thế vào cửa hàng này để tham khảo ý kiến và mua hàng

http://www.vatgia.com/vnit_191xuanthuy&module=product&view=detail&record_id=400112&checkclick=1

Chúc bạn may mắn!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa các bạn nhân viên bên mính sẽ tư vấn thay thế cho bạn luôn.

Chúc bạn thành công.

Duong Quoc Van
Trả lời 12 năm trước

Em thấy hình như bên ĐK có bán ổ cứng laptop (k tính ổ cứng rời) đâu nhỉ? bên a có k ạ?