Main Biostar TA785G3 có vấn đề với DVI ?

1 số máy công ty e xài main này, hiên nay do nhu cầu công việc nên phải xài 2 màn hình , do màn hình trong cty toàn sử dụng cổng VGA, nên muốn cắm vào cổng DVI phải dùng cổng chuyển, nhưng.... thật sự bó tay. đã thử thay nhìu màn hình, nhiều cổng chuyển, update bios, driver, nhưng không thằng nào lên cả. có a e nào xài main này bị trường hợp giống em không. Vấn đề là bây giờ không có cái màn hình nào xài DVI ở đây hết, nên không test đc main bị hư cổng DVI này không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cổng DVI trên main ko thể dùng cồng chuyển được đâu nhé bro, muốn dùng DVI trên main bro mua cái dây tín hiệu xuất màn hình có cổng DVI luôn thì sử dụng được.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Onboard vẫn có thể xài 2 màn hình, nhưng không như các cạc màn hình rời, cổng DVI onboard chỉ có cung cấp tín hiệu số, ko có cung cấp tín hiệu analog (4 chân rìa phía thanh dẹp) nên không thể dùng cục chuyển. Muốn xài dual thì phải xài 1 analog và 1 DVI.