Thắc mắc về main ASUS P5PL2-E có hỗ trợ cho Chip Pentium 4 hoặc cao hơn không ?

Xin hỏi cái Main này có hỗ trợ cho Chip Pentium 4 hoặc cao hơn không ? Vì thấy cái này phù hợp nhất với Chip Celeron(R) (nghe tư vấn họ nói thế )
Lê Thanh Phương
Trả lời 15 năm trước
Phàm đã là socket 775 thì hỗ trợ bét nhất là CPU pen 4 3.6 rồi Tuy nhiên theo mình bạn ko nên lấy mani này! vì main chỉ hỗ trợ đến Ram bus 533-> sau này nâng cấp Ram sẽ cực kì hạn chế! trong khi dòng ĐR2 lên đến bus 800( bus càng cao thì máy càng nhanh- tuy độ trễ có tăng nhưng ko đáng kể) bạn có thể chọn main MSI, ESC, GG... ko nhất thiết phải ASUS, nhưng nhớ chọn main nào hỗ trợ Core 2 Dou, 4 khe cắm ram và hỗ trợ dual Ram, bus ram tối đa là 800, hỗ trợ raid( nếu bạn dùng đồ họa, dựng hình video thì mới cần thôi), VGA on, số cổng USB mở rộng nhiều, 1 khe PCIEX => hợp với khả năng kinh tế của bạn nhất! đừng ham chức năng nào mà mình ko dùng hoặc nghe có vẻ khủng như Wifi, SATA ex,..