So sánh AMD với Intel?

Các bác so sánh giùm con Phenom II X2 550 'Black Edition' (3.1GHz, 80W, 1MB total dedicated L2 cache, 6MB L3 cache, 4000MHz HyperTransport™ bus, socket AM3) này tương đương với con nào của Intel? Cảm ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Con này tương đương với con E8500 ( 3.16GHz, 6MB L2 Cache, FSB 1333MHz, Socket 775) giá 1.5tr, còn con Phenom II X2 550 ~ 2tr
Hoàng Đình Quyên
Trả lời 14 năm trước
Mọi sự so sánh đều là khấp khểnh/ Vì dòng AMD và Intel có 2 đặc diểm mà ai cũng có thể nhận thấy : đó là AMD thì bus rất cao nhưng Cache thì lại thấp hơn iNtel, và Intel thì ngược lại/ nếu bạn dùng vào đồ hoạc game nhiều thì nên dùng AMD, còn nếu cơ bản và văn phòng , học tập thì dùng Intel/ Chú ý giá với tốc độ là tốt nhất