CPU

Các Bác cho em hỏi em định mua mộ máy tính nhưng không biét mua chip nào. m định lấy 1 trong 2 con này nhưng không biết thế nào.Pentium E2160 - 1.8 GHz - 1MB - 64 bit - Dual Core - bus 800 - SK 775 Athlon 64 3200+ - 512K - bus 2000 - 64 bit - SK 939 Em học Điẹn tử viễn thông nên chỉ cần lập trình thôi
vietnam
Trả lời 16 năm trước
[):D(] quá ổn cho lập trình chúc mừng bác đã chọn đc 2 con tương đương nhau em thì em thích pen hơn hihi, bác thích cũng thích pen hơn đúng không?[;;)]
Vu Huy Tuyen
Trả lời 16 năm trước
Lấy hẳn con chíp Core 2 Duo ấy, lấy dual core làm gì! Cố thêm một chút cho máy nó ngon hẳn đi!