So sánh celeron với pentium ?

Các bác so sánh giúp em giữa CPU celeron với pentium với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Celeron rẻ hơn pentium. 2. Celeron chất lượng không bằng pentium . 3. Độ ổn định của leleron thua pentium.muốn hiểu thêm thì bạn có 2 con máy cùng cấu hình chạy mấy cái fw nặng là biết liền, thằng nào chịu k nổi là out . 4. Hướng vào thị trường bình dân, do thực tế không phải ai cũng chấp nhận trả 1 số tiền lớn mà chỉ làm những công việc đơn giãn như văn phòng, lướt web ... . 5. Xài pentium giống như xài đồ xịn . mắc nhưng sướng, Theo e-ptit
Trần Vũ Bá Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn so sánh 2 cái này chắc bạn phân vân giá tiền để tiết kiệm chi phí àh , ko nện . Nếu đã có nhu cầu sử dụng máy tính thì nên lấy lai petium