Hiển thị màn hình của mình có vấn đề ?

mọi người ơi, giúp tui với. tui ko biết về máy tính mấy mà dạo này màn hình của tui bị sao vậy, nó cứ dại dại kiểu gì ấy, search trên mạng mà ko tìm ra. các bác xem hình nhé, mấy cái icon trên màn hình ko rõ nét, mà nhất là cái icon của unikey ấy,sao nó trông ko ổn tý nào. tui đang dùng HP Pavilion DV4, card màn hình ATI Radeon HD 3200 Graphics 1280x800 60Hz mọi người giúp tui với, tui đang lo quá.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã cài driver VGA chưa ? hay dùng driver mặc định của win ( cái này nó gây ra lỗi nhận sai độ phân giải LCD...> tình trạng như trên) bạn tải driver VGA về cài vô, sau đó chỉnh độ phân giải là 1280x800 và 32bit màu thì sẽ nhất luôn, khắc phục được sự cố như bạn.