Chiêm ngưỡng LG UltraFine 27MD5KA có màn hình 5K, kết nối Thunderbolt 3, đạt 99% chuẩn màu DCI-P3

LG UltraFine 27MD5KA là một trong số ít những dòng máy tính có độ phân giải 5K, hướng đến đối tượng người sử dụng Macbook.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 27 inch, 218 ppi.

Tỷ lệ khung hình: 16:9.

Độ phân giải tối ưu: 5K, 5.120 x 2.880 pixel.

Panel: AH-IPS, anti-glare 2H.

Phổ màu: 99% DCI P3.

Độ sáng: 500 cd/m2.

Độ sâu màu: 10 bit (8 bit + FRC), 1,07 tỷ màu.

Độ tương phản tĩnh: 1.200:1.

Góc nhìn dọc, ngang: 178 - 178 độ.

Thời gian đáp ứng (gray to gray): 14 ms.

Tần số quét: 60 Hz.

Cổng kết nối: 3*USB 3.1 type C, 1*Thunderbolt 3.

Công suất: 140 watt.

Loa tích hợp: Maxx Audio, 2*5 watt.

Thiết kế

LG UltraFine 27MD5KA có thiết kế màn hình truyền thống góc cạnh viền dày hơi mất cân đối ở phía trên. Bù lại, màn hình đạt chuẩn VESA cho phép bạn mở rộng không gian sử dụng bằng cách gắn lên tường.

Màn hình LG UltraFine 27MD5KA có chất lượng 5K, đem lại những trải nghiệm mãn nhãn cho người dùng. Dưới nhiều môi trường sáng khác nhau, chất lượng chữ và hình ảnh hiển thị được thay đổi sao cho phù hợp.

Một cục sạc adapter 200 watt được tích hợp bên trong máy để tự cấp nguồn cho nó và các thiết bị được kết nối khác. Bạn chỉ cần đến 1 sợi cáp để thực hiện những thao tác kết nối và sạc nguồn.

Việc điều chỉnh chân đế vẫn còn khó khăn khi bạn chỉ có thể xoay nghiêng hoặc chỉnh độ cao máy, hạn chế không gian làm việc cá nhân.

Mức giá bán hiện tại của LG UltraFine 27MD5KA dao động trong khoảng 30 triệu VNĐ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy thường xuyên cập nhật thêm những bài viết hữu ích khác trên vatgia.com nhé!

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Bù lại cho thiết kế này, nhà sản xuất đã tích hợp cả cục adapter công suất 200 watt bên trong để cấp nguồn cho chính nó và cả thiết bị ngoại vi khác khi kết nối. LG cho biết UltraFine 5K có khả năng cấp nguồn đến 85 watt qua cổng USB type C và Thunderbolt 3. Như vậy với các phiên bản MacBook Pro 2016 trở về sau, bạn chỉ cần một sợi cáp duy nhất để mở rộng nội dung hiển thị trên màn hình cũng như cấp nguồn cho thiết bị.