Cần mua màn hình máy tính để làm đồ họa

Như tít ạ, em đang cần mua 1 chiếc màn hình để phục vụ cho công việc đồ họa. Theo tìm hiểu thì thấy đa số mọi người chọn nhiều nhất hiện nay là Dell hay LG. So sánh thì thấy nhiều model thông số của LG cũng khá ngang bằng Dell nhưng p/p lại tốt hơn. Mọi người rành bỏ chút thời gian tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn!

Bi Bear
Trả lời 7 năm trước

1 vote cho con lg này cho dẫn đồ hoạ http://www.lg.com/vn/man-hinh-may-tinh/lg-29UC88-B

Ni Na
Trả lời 7 năm trước

bạn phải cho chi tiết loại nào 27 icnh rẻ bằng 24 icnh

Ban Da
Trả lời 7 năm trước

sài chưa phán ác thế cụ ghim 630 vào load fo3 kéo mát kim đi rồi coi nó ầm ầm được ko nha.

Khoi Dang
Trả lời 7 năm trước

Màn cho đồ họa thì tìm mấy con nào có khả năng cân màu á, nhiều bộ nhớ profile càng tốt, in ra chính xác so với khi nhìn trên hình là được

To Ny
Trả lời 7 năm trước

Nhìn bề ngoài thì màu trắng đẹp, nhưng đa phần sẽ mau dơ

Yen Nguyen
Trả lời 7 năm trước

So với các tỷ lệ màn hình truyền thống như 4:3 hay 16:9, các màn hình siêu rộng 21:9 mang tới góc nhìn rộng hơn hẳn

To Ny
Trả lời 7 năm trước

Nhờ các bác tư vấn giúp e mua màn 27inch ( khoảng 5tr) với ạ, giờ e đang dùng card HD7750 :)