Chọn màn chơi game, cần tư vấn gấp

Em hay chơi game trên PC, dạng FPS là chủ yếu nên đang cần lên đời một cái màn chuyên game. Em không cần 144Hz vì card màn hình nhiều khi đẩy không nổi hết các game ở tần số quét ấy. À, đôi khi em cũng có đánh Dota hay LoL nữa… các bác tư vấn giúp em vài con màn game ngon đáng mua hiện nay nhé?

 Bo
Trả lời 7 năm trước

Nếu game thì chọn mấy hãng AOC, Dell, Asus hay LG… đều có nhiều màn chuyên game ra mắt năm nay. Bác thử thực tế vài vòng các cửa hàng ngắm thử xem

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

game thường thì tầm 3 triệu là có ngon rồi.

Nguyễn Oanh
Trả lời 7 năm trước

Tình cờ dạo vài dòng thấy thấy bài review này, kết quả màn 34UC98 quá, có em này chắc game gủng phê lòi ra:vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/1847598/trai-nghiem-nhanh-bo-3-man-hinh-cong-sieu-rong-cua-lg-vua-ra-mat

 Bo
Trả lời 7 năm trước

Nếu game thì nên đầu tư chọn màn có tích hợp FreeSync á, mượt hơn hẳn V-Sync rất nhiều

 Biển
Trả lời 7 năm trước

Đủ lúa thì chơi luôn con T=tầm dưới 10 triệu 29UC88 của lg, con này ultrawide 21:9 xem phim hay chơi game rất sướng, panel AH-IPS góc nhìn rộng, màu sắc cự đẹp, có luôn FreeSync cho game thủ

The King Of Books
Trả lời 7 năm trước

Sử dụng DELL nhé, nhưng nên đầu tư vào máy tính, crad đồ họa đi

Nguyễn Oanh
Trả lời 7 năm trước

Tình hình thấy con review 34uc98 34 inch màn cong siêu rộng, độ phân giải WQHD 3440x1440 pixel, tấm nền AH-IPS 10 bit, hiển thị hơn 99% dải màu sRGB, FreeSync & Game Mode đầy đủ… ngon lành cho dân chuyên game luôn

Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

Thích 4K thì chơi con lg 27UD88 của lg hay dell P2415Q, nhưng 4K thì chắc chắn đòi card màn hình hơi khủng tý rồi

Hồng Na
Trả lời 7 năm trước

Được thì làm utra con 21:9 ngon lành đánh lol , dota rồi.

nguyễn thành thật
Trả lời 7 năm trước

Làm luôn cái nào to cao cấp chơi cho sướng