Mac mini 2015 dùng với màn hình Dell u2515h có được không?

Em muốn hỏi dùng mac mini 2015 core i5; 2,6Ghz; ram 8gb... với màn hình dell u2515h có được không ạ! Em thấy bảo màn hình phân giải cao nếu máy cấu hình không tốt sẽ hại máy... Nhu cầu của em chủ yếu dùng photoshop và xem phim độ nét cao thôi ạ!
Không liên quan nhưng tiện thể hỏi các bác em có tầm 25tr muốn mua con imac 27 inch retina 2012 cũ với giá đó có được không ạ! Và với giá đó liệu có máy tốt không vì em tích cóp mãi mới có tiền lỡ mua phải máy có vấn đề thì chết!
Em đang phân vân giữa mua imac 27 inch retina 2012 cũ và mac mini 2015 với màn hình dell u2515h mới vì cũng tầm đấy tiền 1 là dùng mới thì không ngon bằng imac nhưng mua imac cũ thì sợ bị lỗi! Mong các bác tư vấn cho em ạ! Cám ơn các bác
Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Tôi đang xài mac mini y chang cái của bạn với dell u2715 rất ok.