Cần giúp đỡ về card màn hình

Em dùng main intel 945G ( có VGA onboard), sau đó cắm thêm cái card màn hình ATI X1300. Máy chạy ngon trớn cả năm, tự nhiên sau Tết thấy màn hình ko lên nổi. Chuyển giắc cắm sang dùng VGA của main thì thấy lên được hình, nhưng chuyển lại cắm vào card màn hình thì lúc được lúc không. Có phải cái card của em toi rồi không, có sửa được không các anh?
le minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại Card màn hình xem sao : - Chân cắm có bị lỏng không. - Card có bụi bám nhiều không. - Đầu cắm có bị hoen rỉ không. Bạn nên tiến hành vệ sinh Card màn hình của mình. Rùi cắm lại thử xem bạn nhé.