Thay màn hình laptop netbook Axioo Pico thì thay ở đâu?

Em mua một máy netbook hiệu Axioo Pico. Sử dụng khoảng một tháng thì màn hình xuất hiện một chấm trắng (dead pixel). Em muốn thay màn hình cho máy thì thay ở đâu? Giá thế nào? Em muốn mua pin 6 cell và card Bluetooth gắn trong máy thì tìm ở đâu? Em xin cảm ơn. [right]Nguyễn Duy Trường Tùng (nguyenduytruongtung@...)[/right]
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Đối với laptop Axioo Pico, theo thông tin qui định của nhà cung cấp thì màn hình nếu có từ ba điểm chết trở lên và còn nằm trong thời gian bảo hành thì sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí. Tuy nhiên đối với trường hợp bạn muốn thay màn hình mới thì chi phí cho việc thay thế khá cao, khoảng 330 USD. Hiện tại dòng máy này đã có pin hỗ trợ tối đa chỉ ở mức 5 cell và có thể gắn thêm module Bluetooth khi cần thiết (phải trả phí). Bạn có thể liên hệ với nhà phân phối máy tính Axioo ở địa chỉ: 781/A13 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP HCM để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa.