Trong chương trình chứa một đối tượng có xử lý sự kiện movemouse, khi rê chuột đến đối tượng này thì màn hình bị rung và nhoè đi?

Trong chương trình chứa một đối tượng có xử lý sự kiện movemouse, khi rê chuột đến đối tượng này thì màn hình bị rung và nhoè đi. Hiện tượng này do lỗi màn hình hay do card màn hình?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Làm sao bạn biết được ứng dụng có chứa các đối tượng xử lý sự kiện movemouse, nếu đó không phải là ứng dụng do bạn viết ? Tóm lại nếu bạn dùng các ứng dụng trên máy mà màn hình hoạt động tốt, nó chỉ bị rung và nhòe khi bạn rê chuột tới đối tượng xử lý sự kiện movemouse của ứng dụng do bạn viết thì có thể kết luận do code của hàm xử lý sự kiện này gây ra. Vậy bạn hãy đọc kỹ lại đoạn code của hàm xử lý sự kiện movemouse để biết lệnh nào đã gây lỗi và hiệu chỉnh lại cho đúng.