Màn hình máy tính bị thu nhỏ?

tôi có con nhỏ 1 tuổi, cháu nhấn những nút gì mà màng hình máy tính nhỏ lại (không phải các phím làm quay màng hình destop), tôi không mở to ra được?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Nhấp chuột phải vào màn hình desktop -> Properties -> Setting -> Giảm độ phân giải của màn hình đi (kéo về phía less) rồi đặt ở mức phù hợp -> Apply

Đối với Vista: Chuột phải -> Personalize -> Display Setting -> Giảm độ phân giải (kéo về phía low) ở mức phù hợp -> Ok

hao
Trả lời 10 năm trước

bạn nhấm fn + f8 (vs máy asus), fn + f4 (vs máy hp). thế là ok nha bạn. còn vs máy khác thì các bạn nhấn fn + nút chuyển màn hình nha.mình chỉ biết có thế thôi

Trả lời 8 năm trước
Click chuột phải, chọn Screen Resolution, ở mục Resolution chọn tỷ lệ lớn nhất. Click Apply. Ok.
Bắc Hợp Bùi
Trả lời 8 năm trước

màn hình bị thu nhỏ

Trả lời 8 năm trước
cam on nhiu nhe ban