Có thể sử dụng tivi thay màn hình vi tính không?

Tình hình là nhà mình sắp có thêm 1 cái tivi nữa (trúng thưởng:bye: ). Mình muốn sử dụng tivi thay màn hình vi tính được ko? Chất lượng hình ảnh có được như màn hình vi tính chuyên dụng ko? Đang sử dụng card màn hình ATI 9600 Pro có ngõ ra S-Video. Mình tự thử cũng được nhưng con PC của mình lại nằm trên gác, bê lên or bê xuống ko tiện :go: ===> mình hỏi trước cho chắc ăn. Bro nào có kinh nghiệm cho ý kiến với.
Trả lời 15 năm trước
Xài được đấy bạn ạ.Nhưng hình ảnh của nó thì cực là tệ
caovancuong
Trả lời 15 năm trước
Cũng có thể dùng được .nhưng bạn để ý trước cho là tivi nhà bạn có các cổng hỗ trợ không VGA ,S-video ... còn chất lượng thì tùy thuộc vào độ phân giải của tivi và card hỗ trợ nhưng theo mình thì không nên vì thường tivi có độ phân giải thấp và vì nó có kích thước lớn nên dùng đau mắt nếu bạn ngồi gần .