Tại sao màn hình thỉnh thoảng lại nhấp nháy? Có phải do thông số màn hình bị sai không?

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn chỉnh lại dpi và tần số Hz của màn hình xem. Có thể do bạn để chưa chuẩn nên nó bị thế.

Bạn thử test lại bằng cách cắm lại zắc màn hình xem nhưng nhiều khả năng là đèn hình sắp cháy (hỏi thêm bạn đang sử dụng loại màn nào LCD hay CRT)

Nếu đã chỉnh và thử hết tất cả rồi mà vẫn bị thì đó là dấu hiệu của đèn hình sắp cháy rồi.

Đem ra chỗ bảo hành và sửa chữa để nhen nhóm hy vọng, còn ko thì ... chuẩn bị mua màn hình mới, coi như lên cấp.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

thu
Trả lời 10 năm trước
Máy bạn cài vista phải không bạn? Hiện tượng này rất phổ biến khi máy sử dụng card VGA share mà cài vista! ( hiện tượng: Khi lên đến windows thì màn hình giật sọc ngang ngang mấy cái là hết, xong xài bình thường) . Cũng không sao đâu, bạn cứ yên tâm mà xài, mình thấy mấy dòng dell hay sony có model cũng hay bị như vậy! Còn nếu đang chạy mà bị thường xuyên thì bạn thử cài lại driver VGA xem sao nha!
Trả lời 8 năm trước
ban oi minh hoi la man hinh sam sung 18 in moi lan tat xong lai bat len man hinh minh bi nhap nhay tai sao vay ban