Màn hình xuất hiện nhiều sọc ngang, dọc

Máy có cấu hình sau: - Mainboard: IPAD2... - RAM: 1 GHz (2x 512 MB) - HDD: 80 GB - Card Monitor: 64 MB Geforce Máy ráp khoảng tháng 8 năm 2004. Máy bị khởi động lần đầu chạy khoảng 2 phút (đến lúc vào màn hình Windows) thì bị tắt và khi khởi động lại liền thì đèn xanh cháy lên và tắt liền, máy không chạy. Sau khi khởi động khoảng 20 phút thì máy mới chạy được. Khi bấm thì quạt chạy lên và tắt liền. Màn hình bị những sọc đỏ ngang và dọc từ 1/2 màn hình lên trên, có khi bị luôn cả màn hình gây khó nhìn khi đang thao tác trên máy.
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem lại có thể quạt của card video bị hỏng và không chạy nữa nên khiến card video bị quá nóng. Hoặc cũng có thể một bộ phận nào đó trên bo mạch bị quá nóng. Nói chung lỗi như bạn nói chắc chắn là do bo mạch chủ hoặc/và card video có vấn đề. Cụ thể vấn đề ra sao thì bạn cần phải nhờ ai đó xem hộ mới biết chính xác được. Chúc may mắn!
Trần Tiếng Dũng
Trả lời 9 năm trước

màn hình ipad của bạn bị hư, nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm bài viết thay màn hình ipad mình bên này nhé