HAIER HV-732TBG LCD 17 inch là hãng nào thế nhỉ? màn hình đẹp quá không biết chất lượng thế nào?

HAIER HV-732TBG LCD 17 inch là hãng nào thế nhỉ? màn hình đẹp quá không biết chất lượng thế nào? Có ai dùng rồi tư vấn em cái
Test
Trả lời 15 năm trước
HAIER là một hãng sản xuất màn hình của Trung Quốc, là nhà sản xuất màn hình lớn trên thế giới. Đứng thứ 3 trung quốc. HAIER hiện nay là một hãng sản xuất đồ điện tử với các mặt hàng rất đa dạng: điều hòa, tử lạnh.... Các sản phẩm có uy tín và chất lượng cao, mẫu mã đẹp HAIER HV-732TBG LCD 17 đã được các nhà chuyên muôn đánh giá cao với các chỉ số và chất lượng ngang hàng thậm chí vượt trội so với một số sản phẩm của các hãng có uy tín như samsung hay LG