Màn hình tự động tắt do đâu? Xin chỉ cách khắc phục?

Mình đang dùng màn hình máy tính LG Flatron ez T530S và máy tính Compaq Presareo SR1300NX, sau đó mình có ráp thêm 1 thanh ram 512 mb cho đủ 1gb và 1 card màn hình ATI radeon 9550 /X1050 Series Khi đang sử dụng máy (làm việc nhiều cho đồ họa), màn hình đột nhiên tắt. CPU vẫn có đền sáng Ai biết xin hãy chỉ dùm cách khắc phục
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Máy tính còn hoạt động hả bạn ! có mỗi cái màn thui ak ??? bạn kiểm tra xem zắc cắm có bị lỏng ko , xem con vga có nóng quá ko??

bạn coi lại nguồn đi, có thể nguồn của bạn không đủ rồi thay cái khác đi

chúc vui vẽ

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại thanh RAM coi thông số của thang RAM mới có giống thang RAM cũ ko? vì 2 loại RAM có thông số kĩ thuật khác nhau rất hay gặp lỗi này. thân

Nguyễn Thông Mây
Trả lời 9 năm trước

Tôi cũng bị 2 cái màn hình LED Flatron của LG. Cái này là do sài lâu quá nó bị nên cũng không biết sửa saođang chờ người có kinh nghiệm giúp. Nguyên nhân là do nguồn trong màn hình có vấnđề , nếu tắt màn hìnhđi vài phút mở lại thì lênđược sau đó số lầntắt sẻ nhiều hơn.