Cách để làm hiển thị đồng hồ trên màn hình máy tính?

Màn hình máy tính không có hiển thị giờ và ngày tháng, ai giúp tôi làm cho nó hiển thị với .. nhanh nhanh nhanh

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nhấn chuột phải thanh tác vụ (Taskbar)>Properties>Thẻ Taskbar,bấm chọn(dấu kiểm) vào "Show the Clock">Apply>OK. Đồng hồ sẽ xuất hiện, rê chuột vào sẽ thấy ngày tháng, nếu muốn ngày tháng hiển thị luôn thì kéo thanh Taskbar rộng gấp đôi (Chuột phải thanh taskbar> Bỏ dấu chọn"Lock the taskbar"> Rê chuột lên mép trên thanh cho đến khi biến thành mũi tên 2 đầu thì nhấn và giữ chuột trái kéo lên trên,nó sẽ rộng ra gấp đôi,ngày tháng sẽ hiển thị. Xong, lại khóa lại Taskbar

Chúc bạn thành công

Trả lời 8 năm trước
liên thiên
Trả lời 8 năm trước
cảm ơn bạn , rất hữu ích