Cần tư vấn mua màn LCD kiêm TIVI cho máy tính ?

Mình cần mua 1 cái màn LCD kiêm TIVI khỏi phải mua cái card Tivi dây zợ lằng nhằng, không biết mua của hãng nào, tầm bao nhiêu thì là vừa( phòng mình có 15m thui, tiền giới hạn tầm 10 củ. Bạn nào dugnf rùi, có kinh nghiệm tư vấn giùm mình với thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước khi mua mình phải nói với bạn như thế này màn hình tivi với màn hình máy tính có các chức năng khác nhau vì vậy bạn xem thì không tốt chúc nào đâu, dễ hỏng đôi mắt đẹp của bạn lắm còn như nếu bạn vẫn thích mua thì bạn lên chọn dell đây là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay giá cả phải chẳng cho hình ảnh sắc nét và có nhiều mẫu sản phẩm cho bạn chọn để vừa căn phòng của ban dell sự lựa chọn hoàn hảo chúc bạn thành công.