Ổ cứng di động - phân vùng, format?

Mình mới mua ổ cứng di động, 320 Gb, hiệu Trandscend, mình dùng để lưu trữ, thế mình nên format định dạng nào, và có nên chia ổ đĩa để dễ quản lý hay không, hay nên để y vậy thì tốt hơn cho ổ cứng Cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thì nó cũng như ổ cứng thường thôi. Có thể chia nó ra làm các phân vùng để dễ quản lý. Định dạng thì tùy bác thôi, FAT32 hay NTFS cũng được. Nói chung thì NTFS ổn định hơn, bảo mật tốt hơn.
fghgfshh
Trả lời 15 năm trước
Mới làm thì bạn dùng định dạng Fat32 đi , dùng LHT chia phân vùng ổ cứng bạn ơi