Lỗi harddisk samsung

Em có một ổ cứng Samsung 40Gb ATA bị những lỗi sau :"The driver detected a controller error on \\\\Device\\\\Harddisk0\\\\D." và "A parity error was detected on \\\\Device\\\\Ide\\\\IdePort0.". Xin hỏi làm thế nào để khác phục lỗi trên. Em xin cảm ơn.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Ổ cứng của bạn đã bị lỗi , có thể bị bad sector , bạn dùng chương trình HDD Generator để check bad ổ đĩa hoặc dùng chương trình ontrack disk manager để format cấp thấp , Tất cả các chương trình trên bạn có thể tìm trong đĩa Hiren Boot