Mua 1 USB Kingston DataTraveler Mini Fun 1GB ở đâu?

Cho mình hỏi, mình muốn mua 1 USB Kingston DataTraveler Mini Fun 1GB (màu vàng) ở đâu? mình đang sống ở TP.HCM. Cám ơn
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ hàng đầu Việt Nam FirstVN. Liên hệ Trụ sở chính 15 Ngõ 196/8/2 Cầu Giấy Cung cấp hàng chính Hãng, giá cạnh tranh -> Y!m: Bapv_it Online 24/7. Lấy hàng IT liên hệ tực tiếp trước khi lấy hàng. (Hà Nội) Tel : 04-37473614/0915161762 (Mr Ba
thanh
Trả lời 15 năm trước
mua hàng thường thôi bạn à [:D] làm cái 2G tầm trung có 90-120k thôi [:,)]